Hello Luck
ไทย

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Hello Luck

มีผลตั้งแต่ 2026-10-17

หากคำแปลนี้แตกต่างจากต้นฉบับภาษาเกาหลีหรือภาษาอังกฤษ ให้ยึดต้นฉบับเป็นหลัก

สรุป

Hello Luck ไม่มีบัญชี โฆษณา หรือเครื่องมือวิเคราะห์ เซิร์ฟเวอร์ของเราเก็บเฉพาะสถานที่และวันที่ของโชคที่คุณเลือกปักหมุดบนแผนที่โชคดี และข้อมูลขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับจดหมายโชค (รหัสนิรนาม หมายเลขข้อความที่เตรียมไว้ ชื่อเมืองพร้อมจุดที่ปัดเศษประมาณ 10 กม. เขตเวลา และโทเค็นการแจ้งเตือน) รูปและบันทึกของคุณไม่เคยออกจากอุปกรณ์

กล้อง

วิดีโอจากกล้องจะถูกวิเคราะห์แบบเรียลไทม์บนอุปกรณ์ของคุณเท่านั้น เพื่อหาโชคในดงโคลเวอร์ วิดีโอและรูปภาพไม่เคยถูกอัปโหลด

รูปและบันทึก

รูปและบันทึกที่คุณเก็บไว้จะอยู่ในพื้นที่จัดเก็บส่วนตัวของแอปบนอุปกรณ์ แม้จะแชร์ขึ้นแผนที่โชคดีก็ตาม และจะถูกลบเมื่อถอนการติดตั้งแอป

ตำแหน่ง

หากเปิด “บันทึกที่ที่คุณเจอ” ไว้ ตำแหน่งขณะถ่ายรูปจะถูกบันทึกในอุปกรณ์ เพื่อแสดงชื่อสถานที่ บริการแปลงพิกัดของระบบปฏิบัติการ (Apple/Google) อาจประมวลผลพิกัดนั้น คุณปิดได้ทุกเมื่อในการตั้งค่า

แผนที่โชคดี

เฉพาะเมื่อคุณกด “ปักหมุดบนแผนที่โชคดี” ที่โชคใดโชคหนึ่งและยอมรับประกาศแล้วเท่านั้น ตำแหน่งที่แน่นอน (ละติจูด/ลองจิจูด) ชื่อพื้นที่ และวันที่ จะถูกบันทึกบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา (Supabase ภูมิภาคโซล) และแสดงบนแผนที่ให้ผู้ใช้ทุกคนเห็น ระบบจะสร้างรหัสนิรนามสำหรับอุปกรณ์ของคุณ เราไม่เคยถามชื่อ อีเมล หรือเบอร์โทรศัพท์ แผนที่ให้บริการโดย Google Maps

การลบสิ่งที่แชร์

กด “เลิกปักหมุด” ที่โชคนั้น หรือ “เลิกปักหมุดโชคทั้งหมดของฉัน” หรือ “ลบโชคทั้งหมด” ในการตั้งค่า เพื่อลบตำแหน่งที่แชร์ออกจากเซิร์ฟเวอร์ทันที หากถอนการติดตั้งแอปก่อน รหัสนิรนามจะหายไป ส่งอีเมลถึงเราแล้วเราจะลบให้

จดหมายโชค

เพื่อให้คุณรับกำลังใจจากผู้ใช้คนอื่นได้ เซิร์ฟเวอร์ของเราจะเก็บรหัสนิรนาม ภาษาของแอป เขตเวลาของอุปกรณ์ (เพื่อส่งในช่วงเวลาพักผ่อน) และเวลาที่คุณเปิดแอปครั้งล่าสุด เมื่อคุณส่งโชค “ให้คนแปลกหน้า” หรือส่งต่อโชคที่ได้รับ หมายเลขข้อความที่เตรียมไว้ หมายเลขแบบการ์ด และเมืองของโชคล่าสุดของคุณพร้อมจุดที่ปัดเศษประมาณ 10 กม. จะถูกบันทึกและส่งไปยังผู้ใช้ที่สุ่มเลือก คนที่ส่งต่อโชคเดียวกันจะเห็นเมืองเหล่านี้บนแผนที่ “การเดินทางของโชค” แต่จะไม่รู้ว่าใครเป็นคนส่ง หากคุณส่งสติกเกอร์ขอบคุณ หมายเลขสติกเกอร์และเมืองของคุณจะไปถึงผู้ส่ง ไม่มีการส่งรูป ข้อความที่เขียนเอง หรือตำแหน่งที่แน่นอนเด็ดขาด หากคุณอนุญาตการแจ้งเตือน โทเค็นการแจ้งเตือนของอุปกรณ์จะถูกเก็บไว้เพื่อแจ้งเมื่อโชคมาถึง การแจ้งเตือนส่งผ่านบริการแจ้งเตือนของ Expo (Apple/Google)

การส่งรูป

รูปจะออกจากแอปก็ต่อเมื่อคุณกดแชร์และเลือกแอปเท่านั้น

เด็ก

แอปนี้ไม่ได้ตั้งใจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของเด็ก

ติดต่อ

studioroomcode@gmail.com